Top 3 Trường mầm non tại An Khê Gia Lai được ba mẹ review tốt nhất

Nền giáo dục mầm non luôn là vấn đề được chú trọng và quan tâm nhất trong nền tảng giáo dục Việt Nam, nơi ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước. Chính vì vậy, chọn trường nào có chất lượng, giáo dục tốt cùng cơ sở vật chất và điều kiện sinh hoạt đảm bảo phù hợp với các con, là điều mà nhiều bậc phụ huynh lo lắng khi con đến tuổi đi học. Thấu hiểu được những trăn trở đó, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giới thiệu đến ba mẹ top 3 trường mầm non tại An Khê Gia Lai được ba mẹ review tốt nhất hiện nay.

Top 3 Trường mầm non tại An Khê Gia Lai được ba mẹ review tốt nhất

Mầm Non Hoa Hồng

Ngôi trường đầu tiên trong danh sách mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho ba mẹ chính là trường mầm non Hoa Hồng. Đến với mầm non Hoa Hồng các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi các thiên thần nhỏ không chỉ được vui chơi, học những kiến thức bổ ích phù hợp với độ tuổi của bé, mà còn nhận được sự yêu thương chăm sóc đến từ đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cứng, có tâm với nghề, yêu trẻ như con và đạt chuẩn về trình độ đào tạo.

Cơ sở vật chất của trường cũng luôn được quan tâm và phát triển với môi trường thoáng mái, điều kiện học tập hiện đại, an toàn cho bé đồng thời tạo điều kiện thôi thúc khả năng tự học, tư duy độc lập tạo nền tảng cơ bản cho bé trong 5 năm đầu đời, cùng với đó là khẩu phần ăn đa dạng mỗi ngày cho bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí não. Mầm non Hoa Hồng nơi các ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm gửi gắm những thiên thần bé nhỏ.

Địa chỉ: 59 Nguyễn Nhạc, P. An Phú, An Khê, Gia Lai

Mẫu giáo Mai Liên

Trường mẫu giáo Mai Liên là một trong những ngôi trường mầm non nằm ở xếp hạng cao nhất trong danh sách giáo dục tại An Khê. Mẫu giáo Mai Liên được thành lập ngày 17/11/2015, trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo TX An Khê, Gia Lai, cho đến nay trường luôn nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá tích cực của phụ huynh về chất lượng dạy học cũng như cơ sở vật chất dành cho các bé.

Với không gian rộng tràn ngập cây xanh cung hệ thống phòng học thoáng mát được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại cho bé một môi trường phát triển tự do khám phá, thoải mái sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên được đào tạo đạt tiêu chuẩn tận tâm với nghề, yêu trẻ như con chăm sóc các bé từ miếng ăn đến giấc ngủ, đồng hành cùng con trên con đường phát triển cả về trí tuệ lẫn thể chất một cách hoàn thiện nhất.

Đặc biệt, là hệ thống bếp nấu đạt tiêu chuẩn, thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực đơn linh hoạt, đa dang thay đổi mỗi ngày đem đến cho bé những bữa ăn ngon, chất lượng.

Địa chỉ: 196 Quang Trung, An Tân, An Khê, Gia Lai, Việt Nam

Trường Mầm non AMI An Khê

Ngôi trường cuối cùng trong danh sách này chính là Mầm Non AMi một trong những ngôi trường được các bậc phụ huynh tin tưởng cũng như đánh giá cao về chất lượng mọi mặt. Mầm non AMI sở hưu cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng rãi và yên tĩnh, các phòng học tại đây đều được thiết kế thoáng mát và an toàn luôn mang lại hứng thú đồng thời khơi gợi niềm đam mê sáng tạo giúp trẻ phát triển toàn diện.

Mầm non AMI sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình, tận tụy, yêu nghề, mến trẻ và đều tốt nghiệp tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên ngành mầm non. Với chương trình dạy học đặc biệt dạy montessori luôn chú trọng đến cá nhân của từng bé, xây dựng môi trường vừa học vừa chơi giúp các bé phát huy tính tự lập, sáng tạo, khám phá từ đó hình thành những đức tính tốt. Đặc biệt trẻ còn được trải nghiệm các môn học khác như tiếng anh, âm nhạc, mỹ thuật, kỹ năng sống,…

Bên cạnh đó là chế độ dinh dưỡng cũng được nhà trường quan tâm với nguồn thực phẩm chế biến đồ ăn cho trẻ luôn tươi sạch, đảm bảo an toàn vệ sinh đem đến cho bé nguồn dinh dưỡng đầy đủ các chất cần thiết. Từ những ưu điểm trên, các bậc phụ huynh đã có thể yên tâm khi cho bé đi học tại AMI rồi đấy.

Địa chỉ: Ngô Thì Nhậm, An Khê (Gần ngã tư Nhà thuốc Long Châu, Mắt kính Lê Kha)

Xem thêm bài viết về :
Chia sẻ